Đảng ủy xã Vĩnh Quang, huyện Bảo Lâm tổ chức Hội thảo khoa học lịch sử Đảng bộ xã 1930 - 2020
Ngày 24/3/2024 Đảng ủy xã Vĩnh Quang tổ chức Hội thảo khoa học lịch sử Đảng bộ xã 1930 - 2020 (lần 1). Dự Hội thảo có đồng chí Hoàng Văn Páo, UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Bảo Lâm; Ths Nguyễn Việt Phương, phó trưởng khoa Lịch sử Đảng học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; các đồng UV BCH đảng ủy xã; các  nhân chứng lịch sử; nguyên các lãnh xã qua các thời kỳ; đại diện các ban ngành xã và bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Các đại biểu tham dự Hội thảo

Các đại biểu tham dự Hội thảo

Hội thảo nhằm mục đích tiếp tục đóng góp, bổ sung ý kiến chỉnh sửa bản thảo cuốn lịch sử Đảng bộ xã Vĩnh Quang từ năm 1930 đến 2020. Tại buổi hội thảo đã có hơn 20 đại biểu tham gia ý kiến để bổ chỉnh sửa vào nội dung bản thảo cuốn lịch sử Đảng bộ xã./.

Thực hiện: Liên Vinh - UBND