Hội nông dân huyện Bảo Lâm trao tặng Bò sinh sản cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.
Sáng ngày 09/10/2023, Hội Nông dân huyện đã tổ chức trao tặng Bò sinh sản cho 03 hội viên có hoàn cảnh khó khăn của các xã Quảng Lâm, Thạch Lâm, Nam Cao.

Chương trình trao tặng Bò sinh sản cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn – Từ nguồn vốn vận động cán bộ, hội viên nông dân ủng hộ, đóng góp chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028 do Hội Nông dân huyện phát động. Trong đợt này, 3 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng bò giống là: ông Dương Văn Pá (xóm Nà Đon, xã Quảng Lâm); ông Vừ Mí Chư (xóm Khau Noong, xã Thạch Lâm); ông Đặng Văn Kiên (xóm Phia Cọ, xã Nam Cao) mỗi hộ được hỗ trợ 13 triệu đồng theo hình thức luân chuyển.
Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028; qua đó thể hiện vai trò của tổ chức Hội Nông dân trong thực hiện các chương trình an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; tạo động lực để phát triển kinh tế, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống.
39Nguyên Hoàng, Nguyễn Trọng Tâm và 37 người khác

Thích