Xã Vĩnh Quang, huyện Bảo Lâm tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng ngày 25/ 3/ 2024, UBND xã Vĩnh Quang tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2024. Dự lễ phát động có đồng chí Hoàng Trọng Quyết, Phó Bí thư TT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lường Thị Mần, CT UBND xã; đồng chí Liên Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND xã, trưởng Ban tổ chức lễ phát động; cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức xã, đoàn viên thanh niên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, Nhân dân và các em học sinh, các vận động viên tham gia chạy Olympic  năm 2024.

anh tin bai

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo và các thành phần tham gia buổi lễ đã hưởng ứng ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân với hoạt động chạy thể dục nhẹ nhàng cự ly 1,2km từ sân UBND xã đến xóm Bản Cài và ngược lại, đồng thời Tổ chức giao lưu bóng chuyền hơn nam, nữ giữa các đơn vị: UBND xã, các trường học và các xóm. Thông qua ngày chạy Olympic nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tại trên địa bàn xã Vĩnh Quang tham gia tập luyện thể dục, thể thao; Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước".

Đ/c Lường Thị Mần, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc tại buổi lễ phát động

anh tin bai

Buổi lễ phát động thu hút gần 500 lượt người tham gia. Đây là hoạt động thường niên của xã; qua đó động viên các tầng lớp nhân dân tích cực luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Thực hiện:Liên Vinh - UBND xã