Đoàn công tác huyện Bảo Lâm kiểm tra tình hình xóa nhà tạm và khảo sát vị trí điểm trường Tiểu học xã Vĩnh Quang

Ngày 02/04/2024, đồng chí Đoàn Trọng Hùng, TUV, Bí thư Huyện uỷ  và Đoàn công tác của huyện đến xã Vĩnh Quang kiểm tra tình hình xóa nhà tạm, nhà dột nát.

anh tin baiChiều cùng ngày đoàn đã trực tiếp đến khảo sát vị trí xây dựng Trường Tiểu học xã Vĩnh Quang tại điểm Trường Nà An thuộc xóm Bản Niều.
anh tin bai
Trường tiểu học Vĩnh Quang có tổng số 301 học sinh, trong đó có 1 điểm chính và 4 điểm lẻ. Điểm trường Nà An có 5 lớp, cách điểm trường chính 10km là điểm trường khó khăn xa xôi nhất của xã Vĩnh Quang, học sinh chủ yếu là dân tộc Mông, dao, trong đó chỉ khoảng 10 - 15% thành thạo tiếng phổ thông, thuộc diện hộ nghèo.

Thực hiện: Liên Vinh - UBND