Cơ quan CSĐT Công an huyện Hạ Lang khởi tố, tạm giam 01 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.
Ngày 03/11/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hạ Lang khởi tố, tạm giam đối với bị can Nông Văn Noọng, Sinh năm: 1973, trú tại: Xóm Hùng Binh, xã Thắng Lợi, huyện Hạ Lang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Trước đó vào hồi 10 giờ 55 phút, ngày 27/10/2023, Tổ công tác Công an huyện Hạ Lang phối hợp với Công an xã Thắng Lợi phát hiện bắt người phạm tội tang đối với Nông Văn Noọng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ 3,1g Heroin.
Hiện nay vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Hạ Lang tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật./.
Thực hiện: Công an huyện Hạ Lang

419Nong Toan, Tuân Hoàng và 417 người khác