Đoàn vận động viên Công an tỉnh Cao Bằng tham dự Hội thao lực lượng Công an Nhân dân năm 2023.
Sáng 6/11, tại Quảng trường biển Bảo Ninh, TP Đồng Hới, Bộ Công an phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình, UBND TP Đồng Hới, Công an Quảng Bình đã tổ chức lễ khai mạc Hội thao lực lượng Công an Nhân dân (CAND) năm 2023.
Hội thao lực lượng CAND năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 4 - 13/11/2023. Hội thao gồm 3 nội dung: Chạy ứng dụng, bóng bàn và bơi ứng dụng với sự quy tụ 116 đoàn VĐV, HLV thuộc các Cục nghiệp vụ, Trường CAND và Công an 63 tỉnh thành trong cả nước. Tổng số đại biểu, VĐV, HLV hơn 2.000 người, trong đó 1.500 VĐV tham gia thi đấu (chạy ứng dụng 106 đơn vị; bơi ứng dụng 99 đơn vị; bóng bàn 76 đơn vị).
Đoàn vận động viên Công an tỉnh Cao Bằng tham dự hội thao lần này gồm 14 thành viên và tham gia tranh tài cả 3 nội dung: Chạy ứng dụng, bóng bàn và bơi ứng dụng.
Chúc đoàn vận động viên Công an tỉnh Cao Bằng thi đấu thật tốt, đạt được nhiều thành tích cao trong Hội thao lần này.
Ảnh: Tuấn Duy

359Như Hồng Cẩm, Ali Dương và 357 người khác