Công an huyện Thạch An tổ chức tuyên truyền pháp luật cho thầy trò trường PTDTNT huyện.
✅✅ Ngày 13/10/2023, Công an huyện Thạch An đã phối hợp với trường PTDTNT huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho 224 học sinh và 36 giáo viên về Luật giao thông đường bộ; phòng, chống bạo lực học đường; tác hại của các loại ma túy; cách phòng, cháy, chữa cháy, một số kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn và hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa để dập tắt các đám cháy ban đầu.
🇻🇳🇻🇳 Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên của Công an huyện đã trình bày những nội dung cơ bản về Luật giao thông đường bộ; phòng, chống bạo lực học đường; tác hại của các loại ma túy; cách phòng, cháy, chữa cháy và một số kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn, hướng dẫn học sinh và giáo viên nhà trường sử dụng bình cứu hỏa để dập tắt các đám cháy ban đầu.
➡️➡️ Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật, rèn luyện đạo đức, trau dồi kỹ năng sống, từ đó hiểu và tự giác thực hiện tốt pháp luật, giảm thiểu những hành vi vi phạm, lệch chuẩn ở lứa tuổi vị thành niên, đồng thời biết bảo vệ mình trước các hành vi bạo lực, xâm hại; xây dựng, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật; nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật vì mục tiêu phát triển toàn diện.
Nguồn: Công an huyện Thạch An.