CÔNG AN HUYỆN BẢO LÂM BẮT 01 VỤ/01 ĐỐI TƯỢNG PHẠM TỘI VỀ MA TUÝ
CÔNG AN HUYỆN BẢO LÂM BẮT 01 VỤ/01 ĐỐI TƯỢNG PHẠM TỘI VỀ MA TUÝ
☘️ Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn huyện Bảo Lâm. Công an huyện Bảo Lâm đã tăng cường công tác nắm tình hình, tuần tra kiểm soát và tấn công các loại tội phạm đặc biệt tập trung vào công tác triệt phá các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật về ma tuý trên địa bàn huyện.
☘️ Ngày 02/01/2024 tại Phiêng Đăm, Lý Bôn, Bảo Lâm, Cao Bằng, Đội ĐTTH chủ trì phối hợp với Công an xã Lý Bôn bắt quả tang đối tượng Nông Văn Tuấn, SN: 1985, HKTT: Nà Ca, Thị trấn Pác Mi ầu, Bảo Lâm, Cao Bằng về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”. Vật chứng thu giữ: 0,26gam heroin cùng nhiều đồ vật, tài liệu khác có liên quan.
☘️ Hiện toàn bộ đối tượng, vật chứng của vụ việc đã được đưa về Trụ sở Công an huyện Bảo Lâm để tiếp tục điều tra làm rõ.
Ảnh đối tượng cùng toàn bộ vật chứng của vụ việc tại Cơ quan Công an./.

161Tuyết Lục, Mac Lich và 159 người khác