Bảo Lâm: Hội nghị Ban thường vụ Huyện uỷ lần thứ 62
Bảo Lâm: Hội nghị Ban thường vụ Huyện uỷ lần thứ 62
Ngày 26/2/2024, Huyện ủy Bảo Lâm đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 62, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Đồng chí Đoàn Trọng Hùng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị, tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.
Tại hội nghị đã thông qua các nội dung về công tác cán bộ. Tập trung nghiên cứu, thảo luận và cho ý kiến các dự thảo: Chỉ thị của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc tăng cường công tác quản lý vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm nông, lâm, thuỷ sản trên địa bàn huyện năm 2024; Chỉ thị của Ban Thường vụ Huyện uỷ về tăng cường vai trò, trách nhiệm của các đơn vị, địa phương trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024; Chỉ thị của Ban Thường vụ Huyện uỷ về về lãnh đạo diễn tập chiến đấu xã Thạch Lâm trong khu vực phòng thủ, diễn tập phòng thủ dân sự xã Quảng Lâm, Mông Ân năm 2024; Chỉ thị về công tác Quốc phòng địa phương năm 2024; Lắng nghe báo cáo công tác chuẩn bị, kịch bản Lễ hội văn hoá các dân tộc và Hội chọi bò huyện năm 2024.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp thu, chỉnh sửa và hoàn thiện nội dung các dự thảo, kế hoạch. Bám sát kịch bản, làm tốt công tác chuẩn bị và hậu cần, đảm bảo Ngày hội văn hoá các dân tộc và Hội chọi bò huyện năm 2024 diễn ra thành công tốt đẹp.
Bảo Chung
Trung tâm Văn hoá và Truyền thông Bảo Lâm