TĂNG CƯỜNG XỬ LÝ VI PHẠM VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024.
🍀🍀🍀Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an và Công an tỉnh. Công an huyện Bảo Lâm tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn. Trong đó tập trung vào lỗi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông như: vi phạm về nồng độ cồn, không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy; phóng nhanh, lạng lách, đánh võng, không có giấy phép lái xe, chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện… nhằm mục tiêu kiềm chế đến mức thấp nhất tai nạn giao thông trong những ngày nghỉ Tết.
🍀🍀🍀Trân trọng đề nghị Nhân dân chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, hình thành thói quen “Đã uống rượu, bia thì không lái xe” để tận hưởng những ngày nghỉ Tết an toàn, lành mạnh, hạnh phúc.
Nguồn: CA Bảo Lâm
194Thu Nông, Duơng Hoan và 192 người khác