Lễ xuất ngũ cho chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ Công an nhân dân.
Lễ xuất ngũ cho chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ Công an nhân dân.
Thực hiện Chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng, vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 16/02/2024, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ xuất ngũ cho 91 chiến sỹ hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND, nhập ngũ tháng 02/2022, hiện đang thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.
Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ có thời hạn trong lực lượng CAND tại Phòng Cảnh sát cơ động, các chiến sỹ nghĩa vụ luôn nỗ lực cố gắng, phấn đấu nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, tích cực học tập rèn luyện và chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, chấp hành các quy định của ngành, của đơn vị công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đại tá Lê Trầm, Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng Cảnh sát cơ động, biểu dương ghi nhận những cố gắng thành tích của các chiến sỹ; đồng thời mong muốn các chiến sỹ nghĩa vụ khi xuất ngũ về địa phương chấp hành tốt chủ trương của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà nước và quy định tại địa phương nơi cư trú; luôn phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người chiến sỹ CAND, tiếp tục có những cống hiến góp phần vào công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
Thực hiện: Lăng Anh - Truyền hình ANCB.
198Truyền hình An ninh Cao Bằng, Hoàng Minh Cường và 196 người khác

Thích