Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ trao tặng 438 suất quà Tết tại xã Vĩnh Quang
Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ trao tặng 438 suất quà Tết tại xã Vĩnh Quang
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 30 tháng 1, Đoàn công tác số 3 do đồng chí Mã Thị Trà My – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại xã Vĩnh Quang; cùng đi có đồng chí Nông Đức Thọ - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Chánh án Toà án nhân dân huyện; các đồng chí đại diện Hội Chữ thập đỏ, lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ.
Tại đây, Đoàn công tác đã trao tặng 438 suất quà của Chủ tịch nước, UBND tỉnh và huyện cho các gia đình thuộc diện Người có công, hộ nghèo, hộ bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, tổng trị giá các phần quà gần 160 triệu đồng. Đồng chí Phó Bí thư thường trực gửi lời chúc đến các gia đình dồi dào sức khỏe, đón Xuân mới nhiều niềm vui và hạnh phúc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên, giáo dục con cháu nỗ lực phát triển kinh tế, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Bảo Chung
Trung tâm Văn hoá và Truyền thông Bảo Lâm